Chuyên xây nhà phố trọn gói, đảm bảo chất lượng công trình đạt tiêu chuẩn cao, tiến độ xây dựng nhanh và bền chắc

Liên hệ: 096.520.2839 - 0909741757

Đơn giá xây dựng nhà phần thô hiện nay

Công việc xây nhà luôn đòi hỏi phải chuẩn bị thật kĩ lưỡng, cần sự đầu tư lớn do đó các gia chủ đều cân nhắc kĩ lưỡng những khoản chi phí. Đơn giá xây dựng nhà phần thô hiện nay là bao nhiêu? Đây cũng là câu hỏi được nhiều người quan tâm vì thường là họ khoán trọn gói cho nhà thầu hoặc đơn vị thi công xây dựng. Cùng Hùng Nguyễn tìm hiểu và trả lời câu hỏi trên qua bài viết dưới đây.
Muốn biết được đơn giá xây dựng nhà phần thô thì trước tiên cần hiểu được thế nào là giá xây nhà phần thô.


Giá xây dựng nhà phần thô là gì?

Giá xây nhà phần thô là cách gọi bao gồm những phần thô ( tức vật tư thô+nhân công thô) và nhân công hoàn thiện. Trong đó cụ thể:
 -Vật tư thô là những vật tư như: Cát, đá, xi măng, bê tông, gạch, sắt thép xây dựng, hệ thống dây điện, hệ thống ống nước, mái tôn và những vật tư khác.

Xây dựng nhà ở phần thô

-Nhân công xây nhà phần thô: Nhân công thực hiện công việc như đào đất, lấp đất, xây, gia công cốt pha, sắt thép, đổ bê tông, nhân công lắp đặt hệ thống ống nước, hệ thống dây cáp điện, ...
-Nhân công hoàn thiện thực hiện các công việc như:  ốp, lát gạch, sơn, lắp đặt thiết bị vệ sinh, nhân công lắp dựng khung bao cửa gỗ, thiết bị chiếu sáng.
Giá xây nhà phần thô giúp khách hàng hiểu rõ những công việc gì của nhà thầu xây dựng phải thực hiện, vật tư nào gia chủ phải mua, phần nào nhà thầu phụ cần làm một cách rõ đơn giản và rõ ràng.
Đơn giá xây dựng nhà phần thô hiểu đơn giản chính là giá xây dựng nhà phần thô tính trên 1 mét vuông. Mức giá này sẽ khác nhau ở từng thời điểm do phụ thuộc vào giá vật tư, nhân công và cũng tùy thuộc vào đơn vị nhận thầu hay thi công.
Vì thế, để có được chất lượng xây dựng tốt, đảm bảo và bền lâu thì chủ đầu tư hay chủ nhà cần cân nhắc thật kĩ, trao đổi cụ thể về đơn giá xây dựng nhà ở phần thô để tính toán được chi phí bỏ ra. Đặc biệt, đơn vị nhận thực hiện phải là đơn vị có uy tín, được nhiều người tin tưởng.
Hiện nay, đơn vị thi công xây dựng nhà trọn gói được hàng nghìn khách hàng lựa chọn đó là Công ty xây dựng Hùng Nguyễn
Tại Hùng Nguyễn, khách hàng sẽ luôn nhận được đơn giá xây dựng nhà phần thô hợp lí, cạnh tranh trên thị trường. Đặc biệt, chất lượng thi công công trình luôn ở mức tốt nhất.
giúp cho công trình khi hoàn thiện được bền bỉ theo thời gian.
Những thông tin trên đã giúp bạn tìm được câu trả lời cho đơn giá xây dựng nhà phần thô hiện nay và tìm được địa chỉ đáng tin cậy cho mình. Mọi chi tiết, băn khoăn về thi công, xây dựng phần thô xin vui lòng liên hệ hotline để được hỗ trợ: 0909.7417.57 - 096.520.2839


Share: