Chuyên xây nhà phố trọn gói, đảm bảo chất lượng công trình đạt tiêu chuẩn cao, tiến độ xây dựng nhanh và bền chắc

Liên hệ: 096.520.2839 - 0909741757

Tìm hiểu xu hướng thiết kế nội thất phòng khách năm 2017

Xu hướng thiết kế nội thất phòng khách năm 2017 hướng tới một sự đơn giản, trang nhã nhưng phải tiện ích. Chính vì vậy để thiết kế được nội thất phòng khách đẹp và hợp thời đại bạn cần phải đặc biệt lưu ý đến những chi tiết như là màu sắc, một vài điểm nhấn hay chỉ đơn thuần là những đường nét tối giản. Tuy nhiên, khi thiết kế nội thất cho phòng khách, bạn không nên chỉ chú tâm vào bộ sofa hay bàn hay là kệ tivi mà còn cần đầu tư cho hệ thông đèn cùng với màu sơn tường để tạo nên điểm nhấn và có một tổng thể hài hoà nhất.

Những xu hướng thiết kế nội thất phòng khách nổi bật năm 2017


Một thiết kế đẹp không còn đơn giản là hợp với xu hướng mà còn phải thể hiện được dấu ấn chủ nghĩa cá nhân, thể hiện được phong cách của gia chủ. Một vài phong cách phù hợp với xu hướng thiết kế nội thất phòng khách năm 2017 bạn có thể lựa chọn cho phù hợp với cá nhân như:
- Phong cách Scandinavian là một phong cách Bắc Âu nổi tiếng cùng với sự đơn giản nhưng tiện ghi và đẹp mắt, những ngôi nhà Bắc Âu tập trung vào tạo sự ấm áp nhưng có sự ngăn cách rõ ràng được bày trí bằng những vật dụng thủ công hoàn mỹ.
- Phong cách châu Á – nội thất theo phong cách châu Á khơi gợi lên một sự tĩnh lặng và đầy thanh bình, từ lâu đây vẫn là phong cách chủ đạo được nhiều gia đình tại Việt Nam ưa chuộng. Để có được sự kết hợp hài hoà và cân bằng giữa Á Châu truyền thống và hiện đại, xu hướng nội thất hiện nay là sử dụng gỗ có gam màu sẫm nhưng được kết hợp với các chi tiết sáng màu bổ sung thêm, trang trí bằng những vật dụng có hơi hướng truyền thống như thảm, đàn hay một bức tranh treo tường.
- Phong cách giản đơn – với các gia đình hiện đại ngày nay thì việc ở chung nhiều thế hệ không còn nhiều mà có xu hướng ở ít thế hệ hơn. Chính bởi vậy, các căn hộ hay những ngôi nhà có diện tích nhỏ hơn, phù hợp cho gia đình từ 2-4 người hiện nay ngày càng xuất hiện nhiều. Căn hộ có diện tích nhỏ, đồng nghĩa với việc nội thất phải được tối giản nhất và tận dụng kết hợp.
 


-Xu hướng thiết kế nội thất phòng khách năm 2017 rất có thể sẽ ưu ái phong cách Thôn Dã –  đây là phong cách đồng quê đã tồn tại hàng thế kỷ bởi vẻ đẹp của nó luôn luôn gắn liền với tính từ “vượt thời gian”. Điều tuyệt vời nhất trong việc tạo ra phong cách đồng quê chính là bạn không phải tốn quá nhiều chi phí bởi những vật dụng kế thừa từ đời trước hay đơn giản những món đồ thủ công như giỏ mây, bình hoa dại bạn đều có thể tìm mua một cách dễ dàng.
Liên hệ ngay số điện thoại: 0965202839 - 0909741757 để được tư vấn miễn phí để có ngôi nhà ưng ý.
Share: