Chuyên xây nhà phố trọn gói, đảm bảo chất lượng công trình đạt tiêu chuẩn cao, tiến độ xây dựng nhanh và bền chắc

Liên hệ: 096.520.2839 - 0909741757

xu hướng thiết kế phòng ngủ hiện đại và sang cho gia đình mình?

Phòng ngủ là một nơi luôn cần có sự thoải mái nhất, thư giãn nhất, đây là nơi nghỉ ngơi sau một ngày làm việc mệt mỏi và cũng là nơi để bắt đầu một ngày mới, chính bởi vậy nên xu hướng thiết kế phòng ngủ hiện đại năm 2017 hướng tới sự trang nhã, gọn gàng, nhưng vẫn dựa vào sở thích của gia chủ để bài trí. Phòng ngủ tiện nghi, đẹp nhưng vẫn tiện lợi với cách bố trí hoàn hảo mà lại tiết kiệm chi phí luôn là lựa chọn được mọi người hướng đến.Bạn đang muốn tìm hiểu xu hướng thiết kế phòng ngủ hiện đại cho gia đình mình?


Việc kết hợp các sản phẩm nội thất trong phòng ngủ quyết định trực tiếp đến sự thành công của căn phòng. Đó là màu sắc và chất liệu cần phải có sự tương quan cũng như liên kết lẫn nhau. Mặt khác vẫn thể hiện được độ tiện nghi, gọn gàng. Ngoài ra cần phải lưu ý hướng ánh sáng để tránh bị ảnh hưởng đến giấc ngủ cũng như tương quan phong thủy cho ngôi nhà của bạn để đảm bảosức khỏe.
Xu hướng thiết kế phòng ngủ hiện đại năm 2017 ngoài các sản phẩm nội thất thông thường thì phòng ngủ còn được trang trí đẹp hơn rất nhiều nhờ những sản phẩm từ đá nhân tạo để ốp tường hay lát sàn hoặc ốp trần đá nhân tạo.
Chọn những chiếc giường ngủ không chân hay có chân nhưng chân thấp và khung giường sẽ hoàn toàn biến mất. Đối với những không gian phòng ngủ không sử dụng giường thì các kiến trúc sư cũng đã có giải pháp thực tế. Thay vào đó chính là một chiếc đệm cỡ lớn, phần tường phía đầu giường được bọc nệm để tạo nên cảm giác giống như một bảng đầu giường. Sử dụng gam màu trầm ấm của gỗ kết hợp thêm ánh đèn sẽ giúp tạo cảm giác thư giãn và rất ấm cúng.
Tiếp đó việc bố trí tủ hay bàn đối xứng hai bên đầu giường đã trở thành xu hướng thiết kế phòng ngủ hiện đại năm 2017, và cũng chính bởi vậy mà xu hướng thiết kế cân bằng càng trở nên phổ biến hơn. Bạn có thể bổ sung thêm một đôi đèn bàn hoặc đèn sàn ở hai bên cạnh để tăng thêm sự lịch lãm.Bên cạnh đó, một vài những gợi ý tuyệt vời cho năm nay đó là việc sử dụng tủ cao có nhiều ngăn kéo. Điều này không chỉ giúp trữ được những bộ quần áo gập gọn gàng, nó còn có thể tận dụng mặt bàn để làm góc trang trí. Hoặc có thể thay vì đặt một bức tường lửng trong không gian của phòng ngủ để ngăn cách với không gian khác thì giờ đây những chiếc tủ sẽ đảm nhiệm vai trò đó một cách hoàn hảo sao cho phù hợp với xu hướng thiết kế phòng ngủ hiện đại năm 2017 nhất. Hãy lựa chọn để thiết kế cho mình một căn phòng thư giãn cũng như bắt đầu tuyệt vời nhất.

liên hệ số: 0909.74.17.57 – 096.520.2839 để được tư vấn tốt nhất về xây dựng nhà phố và các dịch vụ liên quan
liên hệ số: 0909.74.17.57 – 096.520.2839

Vui lòng giữ nguồn: http://xaydungminhhung.vn/mau-nha-1-tang-dep-va-hien-dai.html
liên hệ số: 0909.74.17.57 – 096.520.2839

Vui lòng giữ nguồn: http://xaydungminhhung.vn/mau-nha-1-tang-dep-va-hien-dai.htm
Share: